Dịch Vụ Vệ Sinh Kính Tòa Nhà Cao Tầng

Sharing is caring!

Qúy khách tìm kiếm dịch vụ vệ sinh kính tòa nhà tại Nha Trang uy tín, nhanh chóng và giá thành tốt? Ánh Sao Sáng tự tin là đơn vị hàng đầu tại Nha Trang cung cấp dịch vụ này.

Tìm hiểu thêm: Các dự án tiêu biểu được triển khai bởi Ánh Sao Sáng.

Chính vì vậy chúng tôi là đối tác tin cậy mà các khách sạn và các đơn vị lựa chọn sử dụng các dịch vụ vệ sinh công nghiệp của chúng tôi

Lau kính cao tầng chuyên nghiệp tại Nha Trang – Ánh Sao Sáng

Tại sao Khách hàng phải lau kính cao tầng?

Hiện nay, các tòa nhà cao tầng, những trung tâm thương mại hay tại các văn phòng làm việc đều được thiết kế với kiến trúc nhà kính cao tầng. Tạo tính sang trọng tạo không gian sống và làm việc hiện đại.

Tuy nhiên theo thời gian và những yếu tố khách quan tác động khiến cho bề mặt kính không còn sáng bóng, dần bị oxi hóa… và gây mất mỹ quan của tòa nhà.

– Lau kính tòa nhà sau xây dựng mang đến sự sáng bóng, tinh tế của tòa nhà, văn phòng.
– Lau kính tòa nhà còn giúp kính kéo dài tuổi thọ, đặc biệt là những tấm kính cường lực đắt tiền. Vì acid, bụi ion lâu ngày bám vào kính sẽ làm mờ, làm đục thậm chí ăn mòn kính dẫn đến giảm sự sáng, bền bỉ của kính.
– Trả lại màu sắc đẹp cho alu, đá ốp tường

Do đó, để giúp Quý khách hàng có một tòa nhà luôn sáng bóng sạch sẽ, Ánh Sao Sáng đã cung cấp dịch vụ lau kính chuyên nghiệp giúp loại bỏ mọi bụi bẩn trên bề mặt kính.

đu dây vệ sinh kính
Nhân viên thực hiện công việc vệ sinh kính trên cao

Công việc của lau kính tòa nhà bao gồm:

Lau kính tòa nhà là một công việc đòi hỏi sự an toàn, tỉ mỉ và cẩn thận của những người làm sạch chuyên nghiệp. Do đó tại công ty vệ sinh công nghiệp Ánh Sao Sáng, đội ngũ công nhân viên của chúng tôi đều được đào tạo qua những khóa học bài bản, và được trang bị đầy đủ những thiết bị hiện đại cần thiết phục vụ công việc.

Khám phá chương trình đào tạo đu dây định kỳ tại Ánh Sao Sáng bởi chuyên gia nước ngoài

Hơn nữa, với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ lau kính nhà cao tầng nói riêng và các dịch vụ vệ sinh công nghiệp nói chung. Công ty vệ sinh công nghiệp Ánh Sao Sáng đã và đang đáp ứng ngày càng đa dạng các yêu cầu của, đồng thời ngày càng nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của đối tác khách hàng trên cả nước.

  • Lau kính mặt trong, mặt ngoài, lau kính dưới thấp, trên cao, đu dây bằng gondola.
  • Tiến hành thực hiện công việc bằng các thiết bị hỗ trợ hiện đại, an toàn kết hợp với chất tẩy rửa cao cấp để vệ sinh hệ thống kính ốp bằng nhôm, đá, thủy tinh.
  • Dùng bộ dây đu hoặc dàn giáo chuyên dụng để làm sạch kính trên cao, phía mặt ngoài (tuỳ thuộc vào địa thế của công trình).
  • Dùng hoá chất chuyên dụng mang lại độ sáng bóng cho kính và bảo dưỡng kính và khung nhôm.

Thông tin liên hệ báo giá dịch vụ Vệ sinh kính tòa nhà cao tầng Nha Trang:

Vệ Sinh Công Nghiệp – Ánh Sao Sáng Nha Trang

Hotline: 0935 773 004 Mr.Luân
Văn phòng: Sth 12A01 – Đường Số 3 – KĐT Hà Quang I – P.Phước Hải – Tp.Nha Trang
Website: http://localhost/vesinhcn
Email: anhsaosangnt@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/AnhSaoSangNhaTrang/

Giải Pháp Hoàn Hảo Cho Mọi Công Trình!