Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Cửa

Sharing is caring!

Nhu cầu về vệ sinh nhà cửa, vệ sinh công trình tại Nha Trang tương đối lớn. Nhưng để tìm được đơn vị chuyên nghiệp, uy tín và đủ tin cậy không phải điều dễ dàng!

Anh chị chưa từng sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà cửa trước đây và đang tìm kiếm thông tin về giá cả, quy trình dịch vụ? Hãy để Ánh Sao Sáng hỗ trợ thông tin cho anh chị:

DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ CỬA

Ngày nay, để phù hợp với nhu cầu và lối sống hiện đại mọi người thường lựa chọn các căn hộ chung cư vì diện tích đủ sống, dịch vụ tiện ích xung quanh đa dạng, an ninh đảm bảo, dễ dàng dọn dẹp vệ sinh, chăm sóc nhà cửa.

Dù vậy, việc ở chung cư mà đồ đạc vẫn bầy hầy, bám bụi vì gần đường và hơn hết là vẫn không có đủ thời gian dọn dẹp.

Hay vào những dịp lễ Tết, các ngày đặc biệt bạn muốn căn nhà mình trang hoàng nhưng lại không đủ thời gian, để dọn dẹp?

Khi đó bạn sẽ cần đến dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư là 1 lựa chọn hợp lý để biến căn nhà trở nên sạch bóng, tinh tươm.

QUY TRÌNH CUNG CẤP DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ CỬA TẠI ÁNH SAO SÁNG

Vệ sinh Ánh Sao Sáng sở hữu đội ngũ nhân viên làm sạch nhà cửa, công trình chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu làm sạch của mọi gia đình. Đảm bảo giá cả vệ sinh hợp lý. Là đơn vị uy tín được các hộ gia đình, đơn vị dự án, công ty lựa chọn sử dụng dịch vụ tại Vệ sinh Ánh Sao Sáng Nha Trang.

Bước 1: Tư vấn và tiếp nhận thông tin

Ánh Sao Sáng tiếp nhận thông tin cơ bản từ khách hàng: địa điểm, diện tích, hẹn thời gian khảo sát để báo giá cụ thể.

Bước 2: Khảo sát và báo giá

Việc khách hàng yêu cầu báo giá trực tiếp qua điện thoại hoặc các phương tiện khác sẽ rất khó để có thể đưa ra thông tin chính xác cho quý khách. Do mỗi công trình cần vệ sinh sẽ có những đặc điểm khác nhau, vì vậy Ánh Sao Sáng cần tiến hành khảo sát trực tiếp để đưa ra chi phí chính xác cho Khách hàng.

Bên cạnh đó, việc khảo sát giúp chúng tôi tư vấn cho quý khách các dịch vụ phù hợp với nhu cầu giúp tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng.

Bước 3: Tiến hành Vệ sinh theo yêu cầu

Sau khi đã khảo sát, chốt gói dịch và báo giá chính xác theo nhu cầu. Chúng tôi sẽ tiến hành vệ sinh công trình theo đúng thời gian thỏa thuận.

Bước 4: Kiểm tra lại và bàn giao

vệ sinh nhà cửa tại Nha Trang

Công ty Vệ sinh công nghiệp Ánh Sao Sáng chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh nhà ở tốt nhất, giá cả hợp lý đến khách hàng. Giúp khách hàng có cảm giác thoải mái nhất sau khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Thông tin liên hệ:

Vệ Sinh Công Nghiệp – Ánh Sao Sáng Nha Trang

Hotline: 0935 773 004 Mr Luân

Văn phòng: Sth 12A01 – Đường Số 3 – KĐT Hà Quang I – P.Phước Hải – Tp.Nha Trang

Website: http://localhost/vesinhcn

Email: anhsaosangnt@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/AnhSaoSangNhaTrang/

Giải Pháp Hoàn Hảo Cho Mọi Công Trình!