Dịch vụ vệ sinh giặt thảm

Sharing is caring!

Xin kính chào quý khách! Có phải quý khách đang tìm kiếm dịch vụ vệ sinh thảm để giải quyết vấn đề do thảm dính nhiều vết bẩn, cặn bám, vết ố, ẩm mốc và có mùi hôi? Qúy khách không phải mất thời gian tìm kiếm thêm nữa… tại sao ư? Vì Ánh Sao Sáng là đơn vị cung cấp uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng, giá cả hợp lý các dịch vụ về vệ sinh công nghiệp tại Nha Trang.

Tại sao nên sử dụng Dịch vụ vệ sinh thảm tại Ánh Sao Sáng Nha Trang

Bạn cũng biết thảm văn phòng hay nhà ở sau một thời gian sử dụng sẽ dính nhiều vết bẩn, cặn bám, vết ố, ẩm mốc,… khiến Thảm hay có mùi hôi, mất vệ sinh và gây cảm giác khó chịu cho người sử dụng. Chính vì vậy không gian thoáng mát sạch sẽ sẽ giúp con người bớt căng thẳng hơn.
Liệu chỉ vệ sinh Thảm theo cách thông thường có đảm bảo sạch sẽ và diệt khuẩn?
Nếu quý khách chỉ thuê người giúp việc để dọn dẹp theo cách thông thường thì đảm bảo sẽ không thể sạch và diệt khuẩn được mà phải dùng máy móc và hóa chất chuyên dụng mới có thể vệ sinh Thảm sạch sẽ được.

Dịch vụ Vệ sinh thảm tại Vệ sinh công nghiệp Nha Trang
Dịch vụ Vệ sinh thảm tại Vệ sinh công nghiệp Nha Trang

Quy trình vệ sinh thảm tại Ánh sao sáng Nha Trang

Để đảm bảo thảm được vệ sinh sạch sẽ và đảm bảo. Quá trình giặt thảm được chúng tôi thực hiện nghiêm ngặt từ tất cả các khâu nên sau khi giặt Thảm xong sẽ rất sạch, mùi thơm nhẹ nhàng, dễ chịu. Tạo nên một môi trường sống và làm việc thoáng mát cho quý khách hàng.

  • Dùng chổi quét và máy hút bụi để làm vệ sinh sạch rác trên bề mặt Thảm.
  • Dùng hóa chất chuyên dụng vệ sinh trên những vùng mà Thảm bị dính các vết Ố, vết bẩn Cứng đầu.
  • Dùng máy móc chuyên dụng vừa phun hoá chất trên mặt Thảm vừa tiến hành giặt. Sau đó dùng máy hút nước, hút hết những chất bụi bẩn, chất thải,… trên bề mặt Thảm.
  • Cuối cùng hút khô Thảm.

“Sử dụng dịch vụ vệ sinh thảm của chúng tôi, sẽ giúp thảm của bạn giống như thay thảm mới! Với giá thành, chất lượng dịch vụ vệ sinh tốt hàng đầu, hãy đến với dịch vụ vệ sinh của Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Ánh Sao Sáng chúng tôi sẽ không làm cho khách hàng thất vọng dù chỉ 1 lần. Đảm bảo sẽ làm cho khách hàng hài lòng về dịch vụ vệ sinh của Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Ánh Sao Sáng chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

Vệ Sinh Công Nghiệp – Ánh Sao Sáng Nha Trang

Hotline: 0935 773 004 Mr Luân

Văn phòng: 44 Thích Quảng Đức, KĐT Hà Quang 1, P. Phước Hải, Tp. Nha Trang, T. Khánh Hoà

Website: http://localhost/vesinhcn

Email: anhsaosangco.ltd@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/AnhSaoSangNhaTrang/

Giải Pháp Hoàn Hảo Cho Mọi Công Trình!