3 Người Thầy Vĩ Đại Mà Bất Cứ Ai Cũng Phải Có Được

Sharing is caring!

Để thành công trong sự nghiệp, bạn không chỉ cần nỗ lực của bản thân. Mà một điều không thể thiếu đó chính là những người thầy vĩ đại. Họ sẽ cho bạn kiến thức, định hướng, giúp bạn có thể tránh những thất bại và đi đúng hướng hơn. Nhưng làm thế nào để ta có thể tìm ra họ?

Vệ sinh Ánh Sao Sáng cùng bạn khám phá 3 người thầy vĩ đại, quan trọng mà mỗi người phải có được trong đời:

vệ sinh ánh sao sáng nha trang
3 người thầy vĩ đại: Trainer – Coach – Mentor

Trainer – Người thầy tri thức

Họ có kiến thức, lý thuyết có kinh nghiệm trong lĩnh vực của bạn. Để bạn nhanh chóng có được kiến thức chuyên môn hãy tìm tới những người Trainer. Họ chính là những người giỏi nhất trong lĩnh vực bạn đang tìm kiếm. Đương nhiên học từ những người giỏi nhất là cách để bạn tiến bộ nhanh nhất. Họ sẽ là người thầy vĩ đại đối với bạn sau này.

Người huấn luyện – Coach

Đây là nhóm những người thầy vi đại sẽ giữ cho bạn sự kỷ luật để đưa bạn đến mục tiêu của bạn. Nhóm người này có thể không giỏi về kiến thức chuyên môn, nhưng họ luôn biết rõ mục tiêu của bạn, giữ cho bạn kỷ luật, nhắc nhở bạn và ở bên bạn những lúc cần thiết để giúp bạn bám sát mục tiêu.

Bạn cần tìm ra những người chuyên Coach cho người khác, việc của họ là trở thành huấn luyện viên của bạn. Họ sẽ có những chương trình huấn luyện giúp bạn băng băng tới đích mà không bị xao nhãng.

Mentor – sẵn sàng chia sẻ tất cả kiến thức

May mắn nhất trong cuộc đời đó là việc bạn tìm được một người Mentor. Mentor cũng giống như một người thầy vĩ đại. Đây là người sẽ sẵn sàng chia sẻ cho bạn tất cả những kiến thức kinh nghiệm, trải nghiệm và tất cả những sự hiểu biết của anh ấy. Bạn sẽ giống như một truyền nhân và được nhận tất cả những gì anh ấy biết. Bạn sẽ được thừa hưởng tất cả những tài nguyên tri thức của anh ấy.

Vệ Sinh Công Nghiệp – Ánh Sao Sáng Nha Trang

Hotline: 0935 773 004 Mr Luân

Văn phòng: Sth 12A01 – Đường Số 3 – KĐT Hà Quang I – P.Phước Hải – Tp.Nha Trang

Website: http://localhost/vesinhcn

Email: anhsaosangnt@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/AnhSaoSangNhaTrang/

Giải Pháp Hoàn Hảo Cho Mọi Công Trình!