Đu Dây Lau Kính Cao Tầng, Những “Người Nhện” Thầm Lặng

Sharing is caring!

Những người công nhân đu dây lau kính cao tầng vẫn được người ta ví von là người nhện treo mình lơ lửng bằng những sợi dây trên các tòa nhà cao tầng. Đôi khi những tòa nhà vài chục tầng với đọ cao lên đến hàng chục hàng trăm mét. Vậy thì cũng chẳng quá lời khi nói đây là nghề nguy hiểm nhất thế giới.

Ve-sinh-kinh-ha-tinh
Treo mình lơ lửng trên các tòa nhà cao tầng lên đến hàng trăm mét

Các dự án lau kính cao tầng Ánh Sao Sáng triển khai: Dịch Vụ Vệ Sinh Kính Tòa Nhà Cao Tầng

Là một nghề đặc thù, để đảm bảo an toàn kỹ thuật mỗi nhân viên tại Ánh Sao Sáng đề phải được trải qua khóa đào tạo chuyên môn khi mới vào nghề và các buổi đào tạo định kỳ bởi chuyên gia nước ngoài.

du-day-tiep-can
Đào tạo đu dây định kỳ bởi chuyên gia

Tìm hiểu về khóa đào tạo đu dây định kỳ tại Ánh Sao Sáng Nha Trang: Đột nhập khám phá chương trình đào tạo đu dây định kỳ bởi chuyên gia nước ngoài

Chia sẻ những thách thức – niềm  vui từ nghề 

Những anh em trong đội ngũ Ánh Sao Sáng chia sẻ những khó khăn khi phải làm việc ở độ cao vài trăm mét trong thời gian kéo dài cả tiếng đồng hồ. Với độ cao hàng trăm mét, treo mình trên những sợi dây, khi thường đã thấy chênh vênh vênh chứ chưa nói đến những cơn gió thôi cũng thấy cảm giác rợn rợn.

Nhưng vì sao những nhân viên tại Ánh Sao Sáng vẫn quyết tâm bám nghề. Một phần là cuộc sống mưu sinh, một phần được anh em chia sẻ đó là cái duyên với nghề này. Mức thu nhập, chính sách hỗ trợ từ công ty, hơn nữa anh em tự tin với những trang bị bảo hộ và quy trình bài bản tại Ánh Sao Sáng.

Ánh Sao Sáng chúng tôi là đơn vị vệ sinh công nghiệp, để bắt kịp công nghệ mới, chúng tôi cũng đã pháp dụng phương pháp đu dây lau kính tòa nhà thay cho phương pháp sử dụng giàn giáo truyền thống.

Ve-sinh-kinh-hoi-an

Sự phát triển của công nghiệp xây dựng với các tòa nhà cao tầng ngày càng mọc lên nhiều hơn tại Nha Trang, nghề đu dây lau kính cao tầng càng trở nên cần thiết hơn khi nào hết. Những người công nhân đu dây vệ sinh kính họ đã góp sức mình giúp cho các tòa nhà và thành phố Nha Trang trở nên xinh đẹp hơn.

Thông tin liên hệ tư vấn và báo giá dịch vụ lau kính cao tầng – Ánh Sao Sáng Nha Trang

Hotline: 0935 773 004 Mr.Luân
Văn phòng: 44 Thích Quảng Đức, KĐT Hà Quang 1, P. Phước Hải, Tp. Nha Trang, T. Khánh Hoà
Website: http://localhost/vesinhcn
Email: anhsaosangco.ltd@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/AnhSaoSangNhaTrang/

Giải Pháp Hoàn Hảo Cho Mọi Công Trình!